Cơ hội nghề nghiệp

Chào đón các bạn đến với cơ hội nghề nghiệp tại Häfele Việt Nam

Với hơn 90 năm kinh nghiệm, Häfele là một trong những nhà cung cấp phụ kiện đồ gỗ và phụ kiện cửa và ngũ kim hàng đầu trên thế giới.  Hiện tại, Häfele có hơn 6,000 nhân viên tài năng hiện diện trên 40 chi nhánh và văn phòng kinh doanh trên toàn cầu.

Là một thành viên của gia đình Häfele toàn cầu, đa dạng về văn hóa, Häfele Việt Nam có sức tăng trưởng kinh tế nhanh và xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện giúp phát huy tiềm năng của bạn, đem đến cơ hội thử thách, tôn trọng thành quả, phát triển sự nghiệp và kiến tạo thành công trong nghề nghiệp của bạn.

Với văn phòng, trung tâm kho vận đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, và Đà Nẵng, Häfele hiện tại có hơn 300 nhân viên tại Việt Nam và liên tục phát triển mở rộng hoạt động kinh doanh.

Tại sao chọn Häfele Việt Nam?

Häfele Việt Nam là môi trường năng động sáng tạo với nền tảng phát triển dựa trên thành tựu xuất sắc, sức sáng tạo, thân thiện và cung cấp giải pháp WOW.  Chúng tôi coi bạn là nhân tố đóng góp cho sự thành công của công ty.

Khi bạn chọn Häfele Việt Nam, bạn sẽ quyết định xây dựng sự nghiệp của mình tại một công ty công nghệ Đức hàng đầu trên thế giới, nơi tài năng của bạn có cơ hội tỏa sáng và trân trọng. 

Chúng tôi đang tìm ai?

Dù bạn đang muốn khởi động sự nghiệp của mình, hay đang muốn phát triển kinh nghiệm nghề nghiệp của mình lên tầm mới, Häfele Việt Nam luôn mở cánh cửa cho một sự nghiệp đầy thử thách và được đền đáp xứng đáng với hoạt động dịch vụ và sản phẩm công nghệ cao và đẳng cấp.

Hãy khám phá những cơ hội nghề nghiệp và tham gia cùng gia đình Häfele.

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Hãy gửi hồ sơ của bạn cho chúng tôi qua email hr@hafele.com.vn hoặc ứng tuyển trực tuyến tại đây.