Công cụ tư vấn

Công cụ tư vấn của Häfele giúp bạn thiết kế và triển khai các giải pháp cá nhân cũng như trong quá trình đặt mua hàng. Nhờ đó bạn có nhiều thời gian hơn cho những ý tưởng sáng tạo của mình.

Dữ liệu CAD của Häfele

Dữ liệu CAD

Hãy sử dụng thư viện của chúng tôi để tải 40.000 sản phẩm, hình vẽ và mô hình về các ứng dụng CAD của riêng bạn. Bạn có thể tải các sản phẩm dưới dạng 2D hoặc 3D.

Dữ liệu CAD
Concepta Planning Tool

Công cụ cấu hình Concepta

Công cụ này sẽ cung cấp thông tin về cách sử dụng hệ thống và cách cài đặt nó trước khi đặt hàng. Công cụ này cũng cung cấp danh sách phần cứng cần thiết dựa trên các lựa chọn/ứng dụng.

Khám phá công cụ cấu hình Concepta
Free Space 3D View

Công cụ trực tuyến cho Free Space

Phụ kiện tay nâng Free Space hiện đã có định dạng 3D với hình ảnh sống động như thật và các tính năng được thể hiện vô cùng độc đáo. Hãy thuyết phục khách hàng của bạn bằng những điều mới mẻ.

Khám phá ngay!
Thiết kế ánh sáng Loox

Thiết kế ánh sáng Loox

Hãy khám phá cùng dịch vụ thiết kế của Loox cách tạo ánh sáng cho nội thất và căn phòng của bạn. Hãy tìm hiểu các sản phẩm và thông số kĩ thuật của chúng.

Thiết kế ánh sáng Loox
Hafele Loox Design

Tư vấn hệ thống Loox

Quý khách có nhu cầu được tư vấn về thiết kế hệ thống chiếu sáng đèn LED Loox? Hãy để lại thông tin tại form đăng ký. Đội ngũ chuyên gia của Häfele sẽ nhanh chóng liên hệ và hỗ trợ Quý khách.

Tư vấn hệ thống Loox
Häfele panel weight calculator​​​​​​​

Công cụ tính trọng lượng vách

Lựa chọn sản phẩm dễ dàng chỉ trong một vài cú nhấp chuột: Tự động tính toán trọng lượng vách dựa trên việc lựa chọn vật liệu và bằng cách nhập kích thước vách.

Khám phá ngay!