Ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với sàn TMĐT Halana

Ngày 23/03 vừa qua, Häfele Việt Nam đã ký kết thỏa thuận ghi nhớ hợp tác chiến lược cùng sàn thương mại điện tử B2B Halana, mở ra nhiều cơ hội hơn nữa cho các doanh nghiệp sản xuất và xây dựng trong nước tiếp cận với những sản phẩm chất lượng đến từ Häfele – thương hiệu nổi tiếng của Đức về giải pháp dự án và nhà ở.

Ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với sàn TMĐT Halana

Theo đó, Halana – sàn TMĐT B2B đầu tiên của Việt Nam chuyên về lĩnh vực sản xuất và xây dựng – sẽ phân phối 100% các sản phẩm của Häfele đang có mặt tại thị trường Việt Nam với nhiều chính sách giá hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân, bao gồm phụ kiện nội thất, phụ kiện cửa đi, khóa điện tử và cả thiết bị gia dụng.

Không chỉ hợp tác về phân phối bán hàng, hai bên cũng cam kết hỗ trợ nhau phát triển chính sách bán hàng để mang đến cho khách hàng doanh nghiệp trải nghiệm thu mua hiệu quả và dễ dàng như các sàn TMĐT B2C. Ngoài ra, Häfele và Halana cũng sẽ cùng nhau phối hợp để khai thác tối đa tệp khách hàng tiềm năng, qua đó mở đầu cho xu hướng, trải nghiệm mới mẻ về thu mua trực tuyến cũng như số hóa các sản phẩm công nghiệp.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Dominik Fruth – Tổng Giám Đốc Häfele Khu vực Đông Nam Á – đánh giá cao vai trò của Halana trong việc mang những lợi thế của TMĐT đến cho doanh nghiệp B2B. Ông cũng kỳ vọng sự hợp tác lần này sẽ là cơ hội tuyệt vời để Häfele tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới, hiểu rõ hơn về nhu cầu của họ để có những bước đi hợp lý trong phát triển dịch vụ và sản phẩm./.

 

Về Halana

Halana (tiền thân là EI Industrial) là nền tảng thương mại điên tử B2B đầu tiên của Việt Nam tập trung vào lĩnh vực công nghiệp sản xuất và xây dựng. Không chỉ giúp doanh nghiệp mua và bán vật tư MRO, máy móc công nghiệp, thiết bị, phụ tùng, linh kiện… một cách thuận tiện, Halana còn là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp chuyển đổi số ngành công nghiệp, hỗ trợ khách hàng số hóa quy trình bằng phần mềm quản lý thu mua, giúp rút ngắn thời gian đặt hàng và thu mua truyền thống, cải thiện hiệu quả vận hành và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Với hơn 1.000 khách hàng, 700 đối tác bán hàng phủ sóng 43 khu công nghiệp trên khắp cả nước. Halana kỳ vọng sẽ kết nối chuỗi cung ứng và xây dựng một cộng đồng thu mua các sản phẩm công nghiệp cùng nhau ngày càng phát triển.