Lớp học “Nấu ăn cùng Häfele” tháng 3, 2016

  • Nấu ăn cùng Häfele tháng 3, 2016
  • Nấu ăn cùng Häfele tháng 3, 2016
  • Nấu ăn cùng Häfele tháng 3, 2016
  • Nấu ăn cùng Häfele tháng 3, 2016
  • Nấu ăn cùng Häfele tháng 3, 2016
  • Nấu ăn cùng Häfele tháng 3, 2016
  • Nấu ăn cùng Häfele tháng 3, 2016
Nấu ăn cùng Häfele tháng 3, 2016
Nấu ăn cùng Häfele tháng 3, 2016
Nấu ăn cùng Häfele tháng 3, 2016
Nấu ăn cùng Häfele tháng 3, 2016
Nấu ăn cùng Häfele tháng 3, 2016
Nấu ăn cùng Häfele tháng 3, 2016
Nấu ăn cùng Häfele tháng 3, 2016

Tuần qua, ngày 5 tháng 3 năm 2016, lớp học “Nấu ăn cùng Hafele” đã trở lại với hai món Ý hấp dẫn là “Súp rau củ” và “Mỳ thịt gà, tôm và sốt kem” với sự hướng dẫn nhiệt tình của siêu đầu bếp Nguyễn Văn Tú. Các vị khách tham gia đã có những giờ phút cuối tuần thú vị, được thỏa mãn niềm đam mê nấu nướng trong gian bếp hiện đại và tiện nghi của Häfele khi vừa được học các món mới vừa được chia sẻ nhiều mẹo hữu ích trong cách sơ chế, chuẩn bị nguyên liệu. Đặc biệt hơn, dù là mỳ Ý nhưng nguyên liệu và cách nấu lại khá thuần Việt đã mang lại những bất ngờ đầy thích thú cho các thành viên tham gia.

Cùng chờ đón những lớp học hấp dẫn tiếp theo của Häfele mọi người nhé!