Home     Häfele Discoveries 

 

Häfele Discoveries – Trải nghiệm những cải tiến bằng phương tiện kỹ thuật số

​​​​​​​

​​​​​​​​​​​​​​Kính gửi Quý đối tác,​​​​​​​

Trong bối cảnh đại dịch, Häfele định nghĩa lại thuật ngữ "sự gần gũi với khách hàng" và ra mắt hình thức hội chợ thương mại kết hợp với tên gọi "Häfele Discoveries". Đây sẽ là một phần không thể thiếu của sự kiện kỹ thuật số interzum@home (tạm dịch: interzum tại gia) mà tổ chức Koelnmesse thực hiện từ ngày 04 đến 07/05/2021. Năm nay cũng đánh dấu sự vắng mặt đầu tiên của gian hàng Häfele tại triển lãm ở Cologne kể từ năm 1959.

Häfele sẽ giới thiệu những cải tiến mới của năm 2021/22 cũng như những chủ đề truyền cảm hứng về chức năng, ánh sáng, âm thanh và mạng lưới. Đồng thời, các sản phẩm mới trong lĩnh vực phụ kiện nội thất và phụ kiện cửa cũng đang chờ đón các khách tham quan. Hãy tham gia hành trình khám phá cùng chúng tôi!

Bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm mới bằng cách tham gia một trong những địa điểm của lễ hội triển lãm "Häfele Discoveries".

---

Đọc thêm thông cáo báo chí về sự kiện tại đây.

Häfele Discoveries | Đăng ký tham gia ngay!

Hãy chuẩn bị hành trang để bước vào cuộc phiêu lưu đặc biệt cùng Häfele tại thế giới “Häfele Discoveries” từ 4 - 7/05/2021. Bạn đã sẵn sàng rồi chứ?

Đăng ký ngay

 


 

​​​​​​​

Thế giới đầy cảm hứng đang chờ bạn​​​​​​​​​​​​​​

​​​​​​​Những chủ đề hấp dẫn về chức năng, ánh sáng, âm thanh và mạng lưới cũng như các sản phẩm phụ kiện nội thất và phụ kiện cửa mới đang chờ đón các khách tham quan. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy nhiều nguồn cảm hứng về giải pháp thông minh cho không gian phòng trong hành trình khám phá lần này. Bạn có thể ghé thăm các khu bếp sáng tạo, các không gian làm việc và sinh hoạt thông minh, cũng như các nhà lưu động (caravan) tiện nghi với các giải pháp thiết kế nội thất thông minh, chẳng hạn. Tầm nhìn của Häfele đối với tương lai cũng sẽ được tái hiện phong phú tại các căn hộ mini và khách sạn.

Hãy tham gia hành trình khám phá cùng chúng tôi!

 


 

Bạn có thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến?

Mọi câu hỏi liên quan đến sự kiện hoặc sản phẩm, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Liên hệ