Hafele Hardware Technology

Häfele Beschlagtechnik
Thành Phố Hồ Chí Minh
Hafele Vina JSC
Tầng 3, Ree Tower, Số 9 Đoàn Văn Bơ, Quận 4
Điện thoại: +84 839 113 113
Fax: +84 839 113 114
Email cho chúng tôi
Đăng ký nhận bản tin Đăng ký nhận bản tin
 - Bản tin hàng tháng
 - Catalogue mới
 - Các chương trình
   khuyến mãi...

Catalogues and Brochures

Catalogues của chúng tôi được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Sản phẩm Hafele được mô tả theo cách thức khoa học mà người đọc không cần phải nhìn và chạm thực tế vào chúng vẫn đánh giá được chất lượng và phương cách sử dụng. Cấu trúc của toàn bộ tài liệu nhằm mang lại hiệu quả cho quý khách.

Häfele

Phụ kiện cho nội thất:

Catalo phụ kiện cho nội thất bao gồm hai quyển với hơn 2,300 trang. Trong đó chứa đựng hơn 30,000 mã hàng theo những nhóm sản phẩm sau: công nghệ liên kết, kệ đỡ, bản lề, hệ thống tay nâng, hệ thống khóa, các thiết bị và phụ kiện cho nhà bếp, phòng tắm, phòng khách và phòng ngủ, ngăn kéo, tủ kéo trượt, phụ kiện cửa trượt, rèm cửa cuốn, thiết bị nội thất cho văn phòng, đồ cho nội thất và bàn, hệ thống tủ có ngăn kéo, ghế cho văn phòng, hệ thống ngăn phòng, thiết bị lắp đặt, phụ kiện và keo dùng cho kính, tay nắm và quả nắm dùngcho nội thất gỗ.Häfele

Phụ kiện cho công trình:

Catalogues phụ kiện cho công trình có gần 2000 trang với hơn 20,000 mã hàng theo những nhóm sản phẩm sau:bộ tay nắm cửa dành cho nội thất ở khu vực dân cư và công trình. Những thiết bị an toàn cho cửa chính, tay nắm cho cửa chính, cửa trượt và cửa sổ, chốt cài cửa, các loại lõi khóa, bản lề và tay đẩy thủy lực, các loại thiết bị chặn cửa bằng nam châm và đệm nhựa, các loại phụ kiện cho cửa trượt, các thiết bị chắn bụi và giảm âm cho cửa.

Trên Trên

Thành Phố Hồ Chí Minh


Tầng 3, Ree Tower, Số 9 Đoàn Văn Bơ, Quận 4
Điện thoại: +84 839 113 113
Fax: +84 839 113 114
Email: info@hafele.com.vn
Việc làm tại Häfele

Bạn sẽ tìm thấy các catalogue của chúng tôi với các thiết kế mới nhất từ châu Âu


Catalogue & tài liệu quảng cáo

Mobile Web
Ứng dụng cho Ipad

© Hafele Vina JSC. All rights reserved.