Hafele Hardware Technology

Tìm kiếm thông tin
Häfele Beschlagtechnik
Thành Phố Hồ Chí Minh
Hafele Vina JSC
Tầng 3, Ree Tower, Số 9 Đoàn Văn Bơ, Quận 4
Điện thoại: +84 839 113 113
Fax: +84 839 113 114
Email cho chúng tôi
Kết nối với Häfele
Facebook        Youtube       
Chi Nhánh Văn Phòng Häfele
Đăng ký nhận bản tin Đăng ký nhận bản tin
 - Bản tin hàng tháng
 - Catalogue mới
 - Các chương trình
   khuyến mãi...

Chào mừng quý khách

Mua sắm cuối tuần chiết khấu lên đến 50% tại Häfele Home – Quận 7

 

Chương trình diễn ra chỉ trong 3 ngày từ 18 đến 20 tháng 4. Đây là cơ hội đặc biệt để bạn chọn cho mình những thiết bị gia dụng, thiết bị nhà tắm cùng nhiều sản phẩm cao cấp khác chất lượng Châu Âu với mức giá cực kì ưu đãi tại Showroom Häfele Home – The Crescent CR2-07, 107 Tôn Dật Tiên, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hãy nhanh chân lên, số lượng có hạn!
ĐỊNH HƯỚNG KHÁCH HÀNG

“Định hướng khách hàng” là một trong năm giá trị cốt lõi của công ty Hafele. Để phù hợp với giá trị đó và cũng để cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty.

Chúng tôi cũng thành lập thêm bộ phận Chăm sóc khách hàng (CRC). Bộ phận mới này có nhiệm vụ xử lý tất cả những các khiếu nại, thắc mắc và các phản hồi về dịch vụ hậu mãi và chất lượng sản phẩm của công ty. Tất cả những phản hồi này sẽ được ghi nhận và cập nhật tại phần mềm Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) để theo dõi và phát triển dịch vụ của chúng tôi dành cho khách hàng. Cũng theo sự thay đổi này, từ ngày 24/12/2013, Trung tâm chăm sóc khách hàng qua tổng đài miễn phí 1800 1797 đã chính thức hoạt động.
 
Chương trình khuyến mãi

Từ  ngày 01/03/2014 - 30/5/2014 xem chi tiết tại đây

* Lưu ý: Chỉ áp dụng cho khu vực Tp.hcm và các tỉnh lân cận.
:: New Brochures

:: Sinks & Taps
:: Home Appliance
:: Hansgrohe Leaflet

Tải về

  Tải về

Tải về
Hệ thống đèn Led hiện đại

Hệ thống đèn Led Lights tạo những khung cảnh thật trữ tình và thơ mộng. Dùng hệ thống đèn Led Lights quý khách sẽ lạc vào nhũng không gian huyền thoại, lung linh sắc màu với thật nhiều cảm xúc ở phòng khách, nhà bếp hoặc phòng tắm. Ngoài ra, hệ thống này rất bền, công suất mạnh và sử dụng dễ dàng.

 Loox     GIẢI HOA MAI 2014

  Tôn vinh các tài năng thiết kế trẻ, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Thiết kế trang trí Nội thất Việt Nam.

  Tiếp nối thành công của Giải Hoa Mai 2012- 2013, Hội Mỹ nghệ & Chế biến gỗ Tp.HCM (HAWA) tiếp tục tổ chức Giải Hoa Mai 2013-2014 nhằm tôn vinh các tài năng thiết kế trẻ, góp phần vào sự phát triển chung của ngành thiết kế trang trí nội thất Việt Nam. 

  Năm nay, công ty Häfele vinh dự là một trong những nhà tài trợ và tham gia vào thành phần Ban giám khảo của cuộc thi. Häfele sẽ tổ chức cho các bạn thiết kế trẻ một buổi huấn luyện những kiến thức mới về các sản phẩm phụ kiện nội thất, kỹ thuật chuyên môn cũng như hỗ trợ những phụ kiện đồ gỗ để các thí sinh thực hiện những sản phẩm thật trong cuộc thi.
       Tám nguyên nhân để trở thành người cộng sự của Hafele

  Tám nguyên nhân để trở thành người cộng sự của Hafele


  Latest news

  Ngày 2 tháng 10 năm 2013, Công ty Häfele Việt Nam chính thức công bố cuộc thi “HÄFELE ♥ VIỆT NAM” dành cho tất cả các bạn yêu thích thiết kế trên toàn quốc. Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập tập đoàn Häfele Toàn cầu và 15 năm có mặt tại Việt Nam
  (05-31-2013)  Ở Tập 13, với phần thi "Chiếc hộp bí mật", Quốc Trí đã xuất sắc "ẵm" giải thưởng là chiếc lò nướng trị giá 28 triệu cũng như đảm nhận vai trò nhóm trưởng ở phần thi nhóm của tập sau với món bánh cupcake miền nhiệt đời của mình.
  (04-01-2013) Chào đón quý khách đến với bản tin Häfele cùng với những thông tin mới nhất về ấn phẩm mới xuất bản, sản phẩm mới, dự án đào tạo mới và chương trình tài trợ sản phẩm thiết bị gia dụng Häfele.

  Thành Phố Hồ Chí Minh


  Tầng 3, Ree Tower, Số 9 Đoàn Văn Bơ, Quận 4
  Telefon: +84 839 113 113
  Telefax: +84 839 113 114
  Information for
  Tra Cứu Sản Phẩm
  Việc làm tại Häfele

  Bạn sẽ tìm thấy trong danh mục của chúng tôi các thiết kế mới nhất từ châu Âu cũng như nhiều cổ điển bán chạy nhất có sẵn từ Häfele


  Catalogue & tài liệu quảng cáo

  Mobile Web
  ứng dụng Ipad
  Trung tâm đào tạo Hafele

  © Đăng ký bản quyền năm của Cty Hafele